Xóa tài khoản của bạn
Cách xóa tài khoản WashGuard và dữ liệu liên quan.
Xóa tài khoản của bạn
WashGuard là ứng dụng của Milena Marketing ltd. Trang này giải thích cách xóa tài khoản WashGuard và điều gì xảy ra với dữ liệu của bạn.
Xóa trong ứng dụng
- Mở WashGuard và đăng nhập.
- Mở tab Thêm.
- Nhấn Xóa tài khoản rồi xác nhận bằng Xóa vĩnh viễn.
Tài khoản của bạn và dữ liệu liệt kê bên dưới sẽ bị xóa ngay lập tức.
Xóa mà không cần ứng dụng
Nếu bạn không thể sử dụng ứng dụng nữa, hãy gửi yêu cầu xóa qua biểu mẫu liên hệ của chúng tôi. Vui lòng dùng địa chỉ email của tài khoản WashGuard. Chúng tôi sẽ xóa tài khoản trong vòng 30 ngày và xác nhận việc xóa qua email.
Những gì bị xóa
- tài khoản của bạn: địa chỉ email, thông tin đăng nhập, tên hiển thị và ảnh hồ sơ
- lịch sử của bạn cùng tất cả phân tích và đề xuất
- thiết bị, chất giặt tẩy và cài đặt đã lưu
- trạng thái gói đăng ký được lưu tại chúng tôi
Những gì được giữ lại
- Báo cáo sự cố và thống kê sử dụng không liên kết với tài khoản của bạn. Chúng tự động bị xóa sau thời hạn lưu trữ của nhà cung cấp dịch vụ Google Firebase, chậm nhất sau 14 tháng.
- Các yêu cầu gửi qua biểu mẫu liên hệ sẽ bị xóa sau khi đã được trả lời đầy đủ, trừ khi có nghĩa vụ lưu trữ theo luật định.
Gói đăng ký
Xóa tài khoản không hủy gói đăng ký đang hoạt động. Vui lòng hủy trong cài đặt gói đăng ký của Google Play hoặc App Store.